WHO WE ARE

1221
infographics background seo optimization. SEO concept. Set icons

Được thành lập từ ngày 11/12/2014, MKO Users., JSC là một công ty với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực Dịch vụ Công nghệ thông tin và Truyền thông Online. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến ngành Công nghệ thông tin và truyền thông Online.

Với nhiều nỗ lực của các thành viên chủ chốt và sự phấn đấu khẳng định không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và quyết liệt, MKO đang phát triển ngày càng mạnh mẽ và chiếm được sự tin tưởng của phía đối tác.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác uy tín, tin cậy và mang lại hiệu quả cao trong Kinh doanh cho các doanh nghiệp đối tác bằng các dịch vụ tiên tiến của chúng tôi. Thành công của các doanh nghiệp đối tác là niềm vui, động lực hành động mạnh mẽ của MKO.

Hệ thống giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn gây dựng và không ngừng phát triển, hướng tới mục tiêu là khách hàng và nhân viên trong công ty:

 1. Cự tuyệt sự ganh ghét đố kỵ, thèm muốn sự chính trực, trung thành.
 2. Tôn trọng giá trị con người.
 3. Tràn đầy lòng nhiệt huyết và đam mê.
 4. Luôn tự phê bình để tiến về phía trước.
 5. Xóa bỏ ranh giới giữa mọi người, cùng đồng tâm hiệp lực vì mục tiêu chung.
 6. Chào đón, trân trọng tất cả những ý tưởng đến từ mọi nơi.
 7. Tập trung là chuyên nghiệp.
 8. Đơn giản là khác biệt.
 9. Không chạy theo thị trường mà hãy lãnh đạo nó.
 10. Thấu hiểu khách hàng hơn chính họ.

MKO tự hào là công ty có được nét văn hóa riêng trong công ty. Văn hóa được xuất phát từ con người MKO và được phát triển ngay từ ngày đầu thành lập công ty.

Với chúng tôi, con người là trung tâm của mọi chiến lược nguồn lực quý giá nhất, việc phát triển con người luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Tại MKO, chúng tôi xây dựng một môi trường năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp, khuyến khích tối đa được khả năng sáng tạo và phát triển của mỗi cá nhân.

Điểm đặc biệt trong văn hóa MKO chính là 5 sẵn sàng:

 • Sẵn sàng “chia sẻ”
 • Sẵn sàng “đảm đương”
 • Sẵn sàng “vượt khó”
 • Sẵn sàng “tiến bước”
 • Sẵn sàng “thành công”

Trong công việc chúng tôi chia thành các nhóm nhỏ giúp trao đổi thông tin, đưa ra các quan điểm nhằm đạt kết quả tốt nhất, hiệu quả nhất góp phần tạo ra sức mạnh cho cả công ty. Bên cạnh đó, vào thứ 7 hàng tuần, nhân viên trong công ty sẽ cùng nhau đi ăn sáng, giao lưu gặp gỡ trò chuyện với nhau một cách thoải mái sau 1 tuần làm việc.

Ngoài công việc, chúng tôi cũng có những hoạt động Văn hóa – thể thao nhằm mang lại cho con người MKO một cuộc sống tinh thần thoải mái, cùng thể chất khỏe mạng, tạo sự gắn bó, gắn kết với công ty, tin tưởng vào tương lai thành công của MKO.